Cách làm thạch trà đào Tearoma dai giòn mát lạnh! – tearoma

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Cách làm thạch trà đào Tearoma dai giòn mát lạnh!

Cách làm thạch trà đào Tearoma dai giòn mát lạnh!

Buổi chiều buồn miệng có miếng thạch trà đào nhâm nhi thì còn gì bằng, thạch thơm mùi đào, dai dai giòn giòn, dùng kèm trà đào thì ngon đỉnh kout, cùng Tearoma khám phá cách làm nhé!

Nguyên liệu:

  • 3 gói trà hoà tan Tearoma vị đào
  • 5g bột rau câu dẻo
  • Đường
  • Đá viên

Cách làm:

  • Hoà 2 gói trà hoà tan Tearoma vị đào với 300ml nước lạnh.
  • Cho 5g bột rau câu dẻo & nước trà đào Tearoma vào nồi, đợi khoảng 5 phút để bột rau câu dẻo tan ra, đun sôi trên bếp với lửa nhỏ, thêm đường, vừa đun vừa khuấy đều tay để hỗn hợp tan đều. Đun thêm tầm 1 phút nữa.
  • Pha thêm 1 gói trà hoà tan Tearoma vị đào với 125ml nước lạnh.
  • Tắt bếp và đợi hỗn hợp nguội, đổ ra khuôn & cắt hạt lựu. Cho thạch trà hoà tan đào vào hỗn hợp 125ml trà đào Tearoma, thêm đá & thưởng thức.
     
← Bài trước Bài sau →
article