Corporate Gift – tearoma

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

Về chúng tôi


Tearoma là nhãn hàng trà uy tín, chất lượng, là một thành viên của gia đình The Coffee House. Tearoma cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và gia công các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Tearoma thấu hiểu và mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với ngân sách, với những sản phẩm được chăm chút và đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Các sản phẩm và thương hiệu hợp tác với Tearoma đều là các sản phẩm sạch, chất lượng, uy tín và đảm bảo nghiêm ngặt các quy định quốc gia về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

icon 1

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

icon 2

Dịch vụ trọn gói, gia công hoàn thiện

icon 3

Thiết kế theo yêu cầu

icon 4

Tốc độ nhanh, sản lượng lớn

icon 5

Chi phí phù hợp với ngân sách

SẢN PHẨM TRONG GIỎ QUÀ TEAROMA

Trà Tearoma được tuyển chọn từ 100% nguyên liệu từ Cao nguyên Lâm Đồng, với Hương thơm tinh tế, vị trà đậm đà và công nghệ tân tiến cùng sự am hiểu người tiêu dùng Việt.

Liên hệ

The Coffee House là thương hiệu cà phê dành cho giới trẻ. Với các chuyên gia am hiểu gu cà phê của khách hàng trẻ sẽ mang đến trãi nghiệm cà phê tuyệt vời, hoàn hảo nhất tại nhà hay tại quán.

Liên hệ
Các sản phẩm khác

Được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng; Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá tốt nhất. Liên hệ chúng tôi để được chọn lựa các sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý.

Liên hệ

Liên hệ

page.gift-landing-page